Tổng hợp các loại bao cao su được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bao cao su khác nhau với nhiều thiết kế độc đáo. Mới lạ phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi người. Ngoài chức năng phòng tránh thai an toàn, nhiều loại bao cao su còn được thiết kế hỗ trợ tăng cảm giác khi quan hệ nên rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các loại bao cao su hiện nay giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại phù hợp.

1. Bao cao su phát sáng

Đây là một trong các loại bao cao su ấn tượng trong vương quốc áo mưa. Loại “áo mưa” phát sáng không chỉ có tác dụng bảo vệ như các loại bao cao su thông thường khác. Mà còn giúp “chuyện ấy” thêm thú vị vì nó làm cho “cậu nhỏ” trở nên chói sáng, nổi bật trong khi lâm trận.

Loại bao cao su độc đáo này ra đời nhờ việc sử dụng một dạng sắc tố phốt pho không độc. Đã được Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) cấp phép ban hành. Chúng cấu tạo gồm 3 lớp với lớp ở giữa chứa chất sắc tố, lớp bên trong và lớp ngoài cùng được làm từ sợi cao su dai chắc.

Để “áo mưa” bắt đầu phát sáng, nó cần phải được cho tiếp xúc với ánh sáng trong khoảng 30 giây hoặc lâu hơn. “Áo mưa” dạng này có khả năng duy trì sự chói sáng tuyệt đối trong 15 phút. Sau đó một vài tia sáng sẽ kéo dài tới khoảng 1 giờ sử dụng. Để “sạc” lại cho “áo mưa” sau 15 phút, đơn giản chỉ cần cho nó tiếp xúc với ánh sáng thêm 30 giây nữa và khả năng chói sáng sẽ trở lại.

2. Bao cao su siêu mỏng

Trước kia các đấng mày râu thường rất ngại khi phải sử dụng bao cao su. Vì đeo bao cao su trong các cuộc yêu sẽ không thể đem lại sự hứng thú và cảm giác trong cuộc yêu. Nhưng khi có các loại bao cao su siêu mỏng thì rất nhiều người đã dùng đến nó.  Vì nó có thể giúp tránh thai và vẫn có thể đem lại cảm giác thật trong các cuộc ân ái của 2 người.

Bao cao su siêu mỏng còn có nhiều màu đa dạng. Đây là 1 loại bao cao su siêu mỏng trong suốt được làm từ chất liệu mỏng giúp có nhiều sự mới mẻ hơn trong khi yêu.

3. Bao cao su có gai gân

Đây là 1 loại bao cao su có dạng như kiểu sextoy có gai. Nhưng cái này dùng cho đàn ông tác động lên phụ nữ.Loại bao cao su này giúp tăng cảm giác trong các cuộc “yêu” của các bạn trẻ.

Những cái gai được gắn lên mình bao để tạo sự kích thích trực tiếp và mạnh mẽ hơn lên bộ phận sinh dục của chị em. Bao cao su có gai đem lại rất nhiều cảm hứng cho cả 2 người, đem lại sự sảng khoái trong cuộc yêu.

4. Bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su chống xuất tinh sớm là loại bao cao su ngoài tính năng như tránh thai, phòng bệnh lây lan… Thì nó có thêm một hàm lượng nhỏ chất gây tê giúp nam giới kìm chế xuất tinh tốt hơn và kéo dài được thời gian quan hệ. Các hãng sản xuất nổi tiếng như Durex, Sagami (Nhật Bản), Longsock đều có sản xuất các loại bao cao su này.

5. Bao cao su in thước đo

Kích thước “cậu nhỏ” là một chủ đề tương đối nhạy cảm vì nó có thể là niềm tự hào của một số quý ông. Nhưng lại là thảm họa đối với những bạn đồng giới khác. Công ty Condometric ở châu Âu đã tung ra sản phẩm tránh thai đầu tiên trên thế giới cho phép cánh mày râu đo đạc “súng ống” của mình khi lâm trận.

Với nhiều kích cỡ theo độ tuổi, nhiều mùi hương (như dâu tây, chanh leo và chuối). Cũng như các thang đo chiều dài in vào thành bao cao su theo đơn vị chuẩn quốc tế và đơn vị đo lường của các nước để lựa chọn. Loại “áo mưa” mới lạ này đặc biệt thích hợp cho các quý ông tự tin về “cậu nhỏ” của mình hoặc thích khoe “hàng khủng”.

Các loại bao cao su đều có những ưu điểm riêng, mang đến cho người dùng sự khoái cảm nhất định. Tùy thuộc vào sở thích của từng người, bạn có thể lựa chọn loại bao cao su phù hợp. Hoặc có thể sử dụng thử từng loại để thay đổi cảm giác trong cuộc yêu.

0 0 votes
Article Rating