Các tư thế làm tình giúp cho nàng lên đỉnh nhanh nhất và sướng nhất

Như tất cả mọi người đều biết, từ thời xa xưa, từ thời đầu tiên con người xuất hiện trên trái đất này là Adam và Eva thì con người đã có nhu cầu tình dục. Bởi nó là nhu cầu hết sức bình thường của con người, dù là bất kì ai khi đến tuổi dậy thì. Có thể là thời ngày xưa con người chỉ tìm đến tình dục để duy trì nòi giống và dần dần tình dục nó đã trở thành 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của con người chúng ta.

Nó không chỉ giúp duy trì nòi giống mà nó còn giúp giải tỏa nhu cầu sinh lí của con người mà từ xa xưa đã có sự hoạt động của những “lầu xanh“ còn bây giờ có rất nhiều tụ điểm mua bán mại dâm. Thậm chí nó trở thành 1 đường dây mua bán mại dâm. Như thế mới đủ hiểu nhu cầu tình dục của con người lớn thế nào và càng ngày càng phát triển. Đồng nghĩa với vấn đề đó, con người sẽ càng đi tìm hiểu về những cách làm cho chuyện chăn gối phòng the của mình được mới mẻ hơn, không gây nhàm chán cho cả hai.

Có 1 sự thật mà ai cũng đều công nhận đó là sự bền vững, sự hạnh phúc của hôn nhân vợ chồng phụ thuộc khoảng 80 % vào chuyện chăn gối. Chính vì thế, để giữ lửa hôn nhân, nhiều cặp đôi đã tìm những tư thế quan hệ làm tình giúp cho cả hai thăng hoa hơn và có những giây phút yêu thật tuyệt vời. Và sau đây, các bạn và Bí Quyết Phái Mạnh sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các tư thế giúp cho  các cặp đôi quan hệ lên đỉnh 1 cách nhanh nhất và giúp cho nàng phê nhất, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Thật ra, những tư thế làm tình thì cũng sẽ không có gì lạ lẫm đối với những tín đồ của những bộ phim mát mẻ và đôi khi 1 cặp vợ chồng bình thường cũng gọi là “học hỏi“ những tư thế đó trên phim để làm cho chuyện phòng the của 2 vợ chồng thêm màu sắc. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra những tư thế làm tình từ phổ biến cho đến độc và lạ nhé !

1. Tư thế yêu truyền thống : nam ở trên, nữ ở dưới

Đây là tư thế mà hầu hết các cặp đôi khi quan hệ đều đã từng sử dụng, nó cũng là 1 tư thế mở đầu cho những lần yêu. Phần lớn, phụ nữ rất yêu thích tư thế này vì tư thế họ chỉ cần nằm và hưởng thụ mà không phải tốn quá nhiều sức như đàn ông.

2. Tư thế yêu nữ ngồi bên trên , hay còn được nhiều người gọi là tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Đây cũng là 1 tư thế rất được yêu thích với những cô nàng thích chủ động, thích làm chủ cuộc vui. Với tư thế này thì ngược lại với tư thế trên, nam nằm ngửa còn nữ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt của người nữ có thể hướng vào mặt của người nam hoặc là quay ngược lại, 2 tay của người nữ thì có thể đặt lên trên ngực hoặc đặt lên đùi của người nam để làm điểm tựa, và tư thế này cũng được nam giới yêu thích bởi các chàng chỉ việc nằm và tận hưởng, còn mọi việc còn lại cứ để các nàng lo.

3. Tư thế leo cây

Tư thế này nó cũng na ná giống với tư thế cưỡi ngựa, chỉ khác là trong tư thế này thì người nam thay vì nằm thì lại ngồi dậy. Đây là kiểu yêu sẽ làm cho cả 2 rất sung sướng bởi lúc này cả 2 cơ thể chạm vào nhau quấn quýt ôm chặt lấy nhau, truyền hơi ấm cho nhau thì cò gì tuyệt vời hơn?

4. Tư thế quan hệ doggy

Trong các tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không có kiểu doggy thì quả thật là 1 thiếu sót lớn. Với tư thế này,  nam giới có thể đứng hoặc quỳ xuống. Bạn đưa dương vật vào từ phía sau sẽ làm cho phụ nữ đạt khoái cảm nhất vì khi người nam đứng dương vật sẽ to hơn là khi bạn nằm hoặc ngồi. Thứ 2 khi quan hệ kiểu này âm đạo phụ nữ sẽ se khít lại và bám chặt lấy dương vật càng tạo khoái cảm cho người nam. Nói chung, đây là 1 tư thế rất tuyệt vời mà các bạn nên thử ^^.

5. Tư thế nằm nghiêng

Tư thế này là 1 trong những tư thế mà người nam lâu xuất tinh nhất, chính vì thế tư thế này rất phù hợp với những chàng trai hay bị xuất tinh sớm nhé. Ở tư thế này thì 2 người đều nằm nghiêng hướng về cùng 1 phía .

Ngoài ra cũng là tư thế nằm nghiêng nhưng có 1 kiểu khác là 2 bạn quay mặt vào nhau vừa quan hệ vừa ôm hôn , kiểu này sẽ mang đến cho các bạn nhiều cảm xúc thăng hoa hơn .

6. Tư thế quan hệ cửa sau

Đây là 1 trong những biến thể của kiểu quan hệ doggy chỉ khác ơ chỗ phụ nữ sẽ không đứng mà nằm úp  xuống, lấy 1 cái gối kê ở phần bụng dưới cho cô bé nhô lên cao hơn để dương vật dễ xâm nhập vào, còn người nam thì quỳ từ đằng sau hoặc ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên giường để làm điểm tựa sau đó đưa dương vật vào và thực hiện thôi.

7. Tư thế trên bàn

Nam đứng xuỗng đất còn nữ thì ngồi hoặc nằm, nhưng tốt nhất là nằm sẽ giúp dễ dàng cho cả 2 hơn. Tư thế này khiến cho nam giới lâu xuất tinh hơn và giúp cho cuộc yêu của 2 bạn kéo dài hơn, thăng hoa hơn.

Trên đây là một số tư thế cơ bản trong nhiều tư thế quan hệ được sử dụng hiện nay. Chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn !

0 0 votes
Article Rating