Các tư thế quan hệ giúp nàng nhanh lên đỉnh bạn nên biết

Tình dục là điều không thể thiếu để giữ lửa tình yêu. Nó cần được làm mới và sáng tạo mỗi ngày để không gây nhàm chán cho cả hai và giúp cả hai dễ dàng thăng hoa trong cuộc yêu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm mới cuộc yêu, khiến cho càng ngày cảm xúc tình dục càng đi xuống. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các tư thế quan hệ chi tiết nhất. Giúp bạn biết cách dạo đầu, hôn ra sao, khi “lâm trận” cần thế nào để cả hai đạt được khoái cảm nhiều nhất.

Do đó, chúng ta cùng khám phá các tư thế quan hệ giúp cho cả nam và nữ lên đỉnh nhiều lần trong cuộc vui. Cũng như giúp bạn và đối phương luôn được thăng hoa đạt nhiều cảm giác lên đỉnh nhất qua các tư thế sau nhé:

Tư thế yêu nữ ngồi trên

Trong các tư thế quan hệ, đây là tư thế được các chị em phụ nữ rất thích. Bởi với tư thế này họ hoàn toàn kiểm soát quyền chủ động điều chỉnh tốc độ hoặc vị trí như ý muốn để đạt được khoái cảm nhiều và thăng hoa nhất trong cuộc yêu.

Ở tư thế này, người nam cần nằm ngửa, nữ quỳ hoặc ngồi trên. Mặt của người nữ có thể hướng vào mặt người nam hoặc quay ngược lại, hai tay đặt trên ngực hoặc đùi người nam để làm điểm tựa.

Lúc này các anh chỉ cần nằm yên và tận hưởng cảm giác thăng hoa. Đây là một trong những tư thế yêu đàn ông đỡ “mất sức” nhất nhưng lại mang đến cảm giác cực khoái nhất khiến các anh dễ dàng đầu hàng trước bạn tình.

Để tăng thêm khoái cảm trong cuộc yêu, hãy để ngực người nữ quay về phía mặt người nam. Ôm sát họ vào người, đồng thời ngậm và kích thích 2 núm vú của họ. Thay vì để một mình phụ nữ là người chủ động thì cả hai sẽ cùng di chuyển. Người nam nên cong hai chân lại, lấy hai bàn chân làm điểm tựa và bắt đầu đẩy người nàng. Nên đẩy từ dưới lên trên đảm bảo bạn tình sẽ cực khoái cảm và thỏa mãn.

Tư thế doggy

Tư thế làm tình này nam giới có thể đứng hoặc quỳ bằng hai gối sẽ giúp cho bạn tình cảm giác thăng hoa hơn rất nhiều. Với tư thế này, bạn sẽ đưa dương vật vài từ đằng sau sẽ làm nàng rất khoái vì khi bạn đứng hoặc quỳ lúc này “súng ống” của bạn sẽ to hơn khi bạn ở tư thế ngồi hoặc nằm. Hơn nữa khi quan hệ ở tư thế này âm đạo của người phụ nữ sẽ rất khít. Khi bạn đưa dương vật vào âm đạo khít nên ma sát vào thành âm đạo sẽ mạnh hơn làm nàng hưng phấn hơn. Ngoài ra, với tư thế này dương vật sẽ đâm rất sâu vào âm đạo, có thể chạm tới tử cung nên sẽ làm nàng vô cùng sung sướng.

Tư thế truyền giáo

Đây là một trong các tư thế quan hệ truyền thống ai cũng biết và có thể làm được. Phần lớn chị em rất thích tư thế này bởi họ chỉ việc nằm và hưởng thụ. Bạn có thể biến thể tư thế quan hệ này bằng cách người nam sẽ quỳ phía trước thay vì nằm thả chân bên trên người phụ nữ. Bạn nên quỳ trước đưa dương vật vào quan hệ. Khi quan hệ kiểu này bạn sẽ đỡ mỏi, đỡ tốn sức hơn. Hơn nữa với tư thế này lực của dương vật khi đâm vào âm đạo sẽ mạnh mẽ hơn, khiến bạn tình sung sướng vô cùng.

Tư thế trên bàn

Không giống các tư thế quan hệ khác, với tư thế quan hệ này người nam sẽ đứng còn người nữ sẽ ngồi hoặc nằm trên bàn. Nhưng lời khuyên cho các bạn là nên nằm cảm giác sẽ cực khoái hơn rất nhiều. Người nữ nằm trên bàn nên kê một hoặc hai chân lên vai người nam, người nam hai tay ôm eo người nữ để lấy điểm tựa hoặc có thể vừa quan hệ 1 tay dùng kích thích ngực. Một tay còn lại se hột le, kích thích cùng lúc nhiều chỗ sẽ khiến nàng cực thích.

Đặc biệt, tư thế này sẽ giúp nam giới lâu xuất tinh hơn những tư thế khác vì khi đứng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không bị đè nén như khi quỳ. Ngoài ra tư thế này âm đạo phụ nữ sẽ không bóp chặt vào dương vật nên ma sát sẽ giảm bớt, giúp bạn kéo dài thời gian làm tình được lâu hơn.

Hi vọng với các thư thế quan hệ tình dục này sẽ giúp cho các bạn có thể đạt được những khoái cảm. Và có thể lên đỉnh nhiều nhất trong cuộc chơi với người bạn của mình. Chúc các bạn thành công!

0 0 votes
Article Rating