Cách kích thích giúp nữ giới lên đỉnh nhiều lần

Từ trước đến nay, nhu cầu tình dục được coi là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Những ai trong giai đoạn dậy thì trưởng thành đều đã từng có những lúc ham muốn tình dục trỗi dậy. Và tình dục dần trở thành 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Nó giúp cho cuộc sống vợ chồng thêm hạnh phúc hơn, thảo mãn hơn. Cánh mày râu trước nay luôn nghĩ đơn giản rằng phụ nữ không thể lên đỉnh nhiều lần.

Nhưng các anh chàng nghĩ thế này là sai rồi nhé , phụ nữ có khả năng lên đỉnh rất nhiều lần, thậm chí khi quan hệ với ai mà chị em chỉ được lên đỉnh 1 lần duy nhất sẽ gây nhàm chán cho các nàng đấy vì ham muốn tình dục của nữ giới không phải là nhỏ và 1 khi đã được đáp ứng thì phải đáp ứng triệt để. Nếu không lần sau nàng không còn hứng thú với bạn nữa đâu.

Thật ra, làm cho bạn gái lên đỉnh 1 lần trong 1 lần quan hệ thì tương đối dễ, nhưng cái khó ở đây là làm cho bạn gái của bạn lên đỉnh nhiều lần trong 1 lần quan hệ thì không phải bất kì anh chàng nào cũng biết. Và nếu làm được thì bạn đúng là cao thủ phòng the rồi đấy, bạn sẽ khiến cho nàng mê mẩn bạn và không thể nghĩ đến bất kì 1 anh chàng nào khác nữa. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để làm được điều đó? Có phải sẽ phải quan hệ đến 4 5 lần sao? Nhưng không phải đâu, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những bí quyết cơ bản để làm chủ cuộc chơi nhé!

Bí quyết giúp bạn đưa đối phương lên đỉnh nhanh nhất

Đầu tiên, giai đoạn đầu tiên cho cuộc yêu của các bạn đó là màn dạo đầu. Rất nhiều cặp đôi đã bỏ qua giai đoạn quan trọng này và tiến thẳng vào nhiệm vụ chính luôn. Nhưng đây là 1 sai lầm lớn rồi nhé, bạn thử nghĩ xem 1 màn dạo đầu để kích thích ham muốn như thế mà lại bỏ qua ? Bên cạnh đó, muốn cho nàng lên đỉnh nhiều lần thì ngay từ lần đầu tiên bạn phải làm cho tốt, ngay từ lần đầu tiên lên đỉnh bạn phải khiến cho nàng cảm thấy thật sự sung  sướng điên dại thì cô ấy mới có ham muốn tiếp lần 2, lần 3 và những lần tiếp theo.

Phụ nữ họ không phải 1 cái máy để cho bạn đưa vào ầm ầm 5 10 phút là xong , họ cũng mong những màn dạo đầu ngọt ngào để kích thích ham muốn lên đến tột đỉnh. Nhưng dạo đầu xong rồi thì lại phải biết cách quan hệ, quan hệ làm sao khiên cho nàng không chán, không đau thì bạn lại phải trang bị cho mình những kiến thức về kinh nghiệm làm chuyện ấy 1 cách điêu luyện nhất giúp cho chuyện chăn gối của 2 bạn thêm hanh phúc hơn.

Thứ 2, khi màn dạo đầu các chàng đã làm tốt rồi, lần đầu tiên đã khiến nàng ngây ngất lên đỉnh rồi thì các anh chàng vẫn nên tiếp tục kích thích nàng, không nên dừng lại ngay. Đa số các chị em không có được niềm khoái cảm trọn vẹn bởi chỉ xong hiệp đầu là các anh đã dừng lại ngay hoặc các anh vẫn tiếp tục nhưng lại thực hiện không đúng cách.

Và bí quyết cho giai đoạn này như sau: trước khi vào cuộc bạn nên dặn nàng rằng nếu đã lên đỉnh thì nói cho bạn biết. Và ngay sau khi nàng nói thì bạn nên dừng lại ngay nhưng không phải dừng lại hoàn toàn, bạn vẫn tiếp tục kích thích nàng, vuốt ve nàng để nàng trỗi dậy ham muốn 1 lần nữa và bạn lại bắt đầu đưa nàng lên đỉnh nhiều lần sau đó bằng cách này.

Các anh chàng nên nhớ là cảm giác hưng phấn lên đỉnh của nàng sẽ rất lâu hết, chứ không như đàn ông, chỉ cần xuất tinh là sẽ mất hứng ngay, không còn chiến đấu được nữa, nhưng phụ nữ họ khác, chính vì thế sau khi đưa nàng lên đỉnh lần đầu tiên thì bạn nên tiếp tục kích thích nàng đừng dừng lại. Vì theo nhiều người tâm sự rằng nếu phụ nữ đã lên đỉnh được lần đầu tiên thì rất dễ lên đỉnh vào lần 2 lần 3. Chính vì thế, sau lần 1 mà bạn đã dừng lại rồi thì để cho nàng lên đỉnh những lần 2 lần 3 bạn sẽ phải mất thời gian khá lâu, gần như phải làm lại từ đầu.

Đây chính là những bí quyết mà những anh chàng chia sẻ trên 1 diễn đàn về chuyện người lớn và những kinh nghiệm mà nhiều người vẫn bình luận nói rằng cách trên rất hiệu quả và đã thử rất nhiều lần và đều thành công. Vậy các chàng chưa thử còn chần chừ gì nữa nhỉ? Nhanh chóng thực hiện đi thôi vì có thể bạn gái các bạn đang mong chờ điều này từ các bạn đấy ^^. Chúc các bạn thành công nhé!

0 0 votes
Article Rating