Cách quan hệ vợ chồng hiệu quả giúp nàng sung sướng cực đỉnh

Quan hệ vợ chồng là sợi dây gắn kết tình cảm quan trọng. Có nhiều cặp vợ chồng vì không đồng điệu được trong quan hệ mà dẫn tới tình cảm nguội lạnh. Việc quan hệ như thế nào để hâm nóng được tình cảm là một vấn đề nhiều cặp vợ chồng quan tâm.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những cách quan hệ vợ chồng hiệu quả nhất, để vợ chồng có thể thăng hoa được trong cuộc yêu.

Quan hệ vợ chồng có quan trọng không

Quan hệ tình dục là món ăn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của các cặp vợ chồng hay các đôi đang yêu nhau. Nó là sợi dây gắn kết tình cảm và mang lại cho cả hai những khoái lạc sung sướng nhất mà không gì có thể sánh bằng.

Người đàn ông “dày dặn” kinh nghiệm, biết các kỹ thuật yêu tốt làm cho vợ mình “sướng điên lên”. Thì người vợ chắc chắn sẽ yêu thương và súng bài anh ta. Mối quan hệ của những cặp vợ chồng này cũng luôn luôn trong tình trạng nồng nhiệt.

Cách quan hệ vợ chồng hiệu quả nhất

Phụ nữ không giống như đàn ông, họ chỉ quan hệ với người mình thương. Đàn ông chỉ cần thấy đối phương đẹp, gợi cảm, “cậu nhỏ” chào cờ là có thể làm chuyện ấy ngay và dễ dàng lên đỉnh. Đối với phụ nữ, không phải vừa nhập cuộc là họ lên đỉnh được ngay. Thường phải trải qua quá trình dạo đầu thì họ mới thật sự sẵn sàng để nhập cuộc yêu. Vì vậy màn dạo đầu rất quan trọng, quyết định tới cảm xúc trong cuộc yêu của hai người.

  • Tiếp xúc môi lưỡi của nàng: Nụ hôn là yếu tố không thể thiếu trong mọi cuộc yêu. Những cặp vợ chồng ít hôn nhau hay không hôn nhau thì xem như chưa biết cách quan hệ vợ chồng. Hôn cũng có nhiều kiểu khác nhau, nụ hôn kiểu Pháp là ướt át, gợi tình nhất. Những cặp đôi hôn nhau mở miệng, rồi lấy lưỡi chạm lưỡi trong miệng nhau. Nụ hôn ướt át kiểu này sẽ làm cho dương vật của nam giới cương lên ngay lập tưc, còn phụ nữ sẽ thấy cơ thể nóng ran lên, các vùng nhạy cảm như ngực hay cô bé sẽ bắt đầu muốn được kích thích.
  • Lỗ tai: Tai của các nàng là khu vực rất nhạy cảm nhưng lại thường bị các anh bỏ quên vì thường những chỗ kia đã hấp dẫn các anh quá rồi. Các chàng nên dùng miệng, lưỡi vuốt ve hoặc liếm mút vành tai của nàng, thở nhẹ vào vùng tai và vai gáy để kích thích nàng. Đảm bảo, nàng sẽ thích mê.
  • Cổ vai và gáy: Đa số chị em sẽ cảm thấy hưng phấn khi các chàng biết cách chăm sóc kỹ ở khu vực này. Trước tiên, các anh nên dùng hai tay massage nhẹ nhàng, xoa bóp thật nhẹ, thỉnh thoảng hôn một cái hoặc thở một hơi nóng vào cổ nàng, tiếp theo cứ liếm hôn cắn nhẹ những vùng xung quanh để kích thích bạn tình. Miệng thì hoạt động khu vực cổ vai gáy, còn tay đừng quên sờ mó lung tung trên người nàng, từ đôi bồng đào, mông, đùi trong, đảm bảo nàng sẽ thích mê tơi.
  • Kích thích cặp tuyết lê: Trong quan hệ vợ chồng bạn không nên bỏ qua cặp tuyết lê của nàng, nhưng việc kích thích thế nào cho nàng mê thì không phải chàng nào cũng biết. Đối với khu vực này cần phải nhẹ nhàng, chỗ nào càng nhạy cảm của nàng chàng cần hết sức nhẹ nhàng.

Các kỹ thuật quan hệ vợ chồng nâng cao bạn nên biết

Với động tác quan hệ vợ chồng này, chàng nên ngồi từ đằng sau. Dùng hai tay xoa bóp nhẹ cặp vú đang hững hờ trước mặt. Hãy mơn trớn trên cặp tuyết lê của nàng kết hợp với hôn liếm vùng vai cổ gáy của nàng.  Ở khu vực này chàng đừng nên nóng vội. Hãy nhẹ nhàng đặt nàng xuống tiếp tục hôn liếm quanh cổ phía trước. Tiếp theo bạn ngậm một bên nhũ hoa, bên còn lại dùng tay kích thích sẽ khiến nàng càm thấy sảng khoái nhất.

  • Kích thích mông đùi: Đây là hai bộ phận khá nhạy cảm của phụ nữ. Bạn hãy bảo nàng nằm sấp lại, dùng tay massage xoa bóp nhẹ cặp mông của nàng, dùng các ngón tay vuốt lên vuốt xuống. Thỉnh thoảng chạm nhẹ vào cô bé để kích thích nàng. Bật mí cho bạn thêm một chiêu quan hệ vợ chồng đó là lâu lâu dùng một cọng lông gà thật mềm và không có đầu nhọt vuốt ve vùng mông đùi trong của nàng. Các chàng dùng chiêu này thì đảm bảo da gà da vịt của nàng sẽ nổi hết lên cho xem.
  • Cô bé: Kích thích tất cả khu vực nhạy cảm phía trên, bây giờ là lúc các chàng nên tấn công vào âm đạo của nàng. Đừng vội mà cho ngay cậu bé vào giao lưu, bạn nên dùng miệng hôn liếm phần đùi bụng dưới và toàn bộ vùng xung quanh cô bé của nàng. Làm thật chậm rãi để nàng vừa bị kích thích vừa nôn nao khi chưa được vào cuộc chiến. Quan hệ vợ chồng như thế này sẽ khiến nàng mê tơi và nhớ mãi.

Với cách quan hệ vợ chồng này, môi lớn môi bé bạn đừng nên bỏ qua bất cứ chỗ nào cả. Đầu tiên bạn nên liếm nhẹ hai mép lớn. Làm từ ngoài vào trong thật chậm rãi để nàng thực sự bị kích thích mà rên ư ử. Bạn đừng quên kích thích vào hạt đậu của nàng nhé vì đây là điểm vô cùng nhạy cảm. Khiến nàng vô cùng sung sướng khi đón nhận nhiều cơn khoái lạc.

Tập trung bú liếm, kích thích cô bé của nàng nhưng đừng quên nhiệm vụ chính là cho cậu bé giao lưu với cô bé nhé. Thời gian bú liếm nhiều nhất cũng chỉ khoảng 10p không thì nàng sẽ mất hứng luôn đấy. Hãy dùng cậu bé tiếp tục trêu đùa nàng, lấy dương vật đang cứng ngắc của bạn trượt lên trượt xuống để kích thích hột le của nàng rồi cầm nguyên cây súng đạp nhẹ vào cô bé. Với cách quan hệ vợ chồng này nàng sẽ vừa sướng, vừa tức lắm đấy. Khi nào nàng hết chịu nổi nhìn bạn bằng ánh mặt van xin hoặc tự tay cầm lấy cậu nhỏ đưa vào thì bạn mới nên bắt đầu cuộc yêu chính nhé.

Với các quan hệ vợ chồng cực chi tiết trên đây, đảm bảo bạn sẽ khiến cho nàng cực thích thú trong mọi cuộc yêu. Giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó.

0 0 votes
Article Rating