Khám phá đồ chơi tình dục nữ – máy massage điểm G

Chắc hẳn những ai đã từng xem phim người lớn của Nhật Bản. Đều đã từng nghe qua đến một loại máy được cho là đồ chơi tình dục mà hiện nay đang được rất nhiều chị em yêu thích. Đó là loại máy massage điểm G cho phụ nữ.

Đây là 1 loại máy massage cao cấp, có khả năng kích thích bạn tình của bạn nhanh chóng nhập cuộc và tạo hưng phấn cho cả hai. Loại đồ chơi tình dục này là một công cụ trợ giúp tốt cho màn dạo đầu – giai đoạn quan trọng nhất trong các màn làm tình quan hệ. Giúp cho cả 2 hưng phấn và tràn đầy cảm xúc.

Máy massage điểm G có tác dụng gì?

Máy massage điểm G một sản phẩm hoàn toàn mới của một hãng sextoy nổi tiếng. Nó giúp chị em massage vùng âm đạo. Tăng khoái cảm cho phái yếu, giúp cho các cặp vợ chồng, cặp tình nhân. Thậm chí là đồng tính có một cái đời sống tình cảm. Những phút giây ân ái thoải mái, sảng khoái, dễ chịu.

Dụng cụ đồ chơi tình dục máy massage điểm G này giúp cho nam giới khi mà họ muốn kích thích bạn tình của mình hưng phấn hơn. Khiến cho các nàng sẽ muốn quan hệ với bạn nhiều hơn. Sự ham muốn thể xác trong người chị em sẽ bộc lộ nhanh chóng trước mặt bạn mà thôi!

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một sô thông tin về loại máy này cho các bạn tham khảo nhé !

  • Về thương hiệu: Đây là loại máy được sản xuất và nhập khẩu từ Anh Quốc với thương hiệu là Luoge
  • Về chất liệu: Máy được làm từ silicon, nhựa cao cấp nên người sử dụng yên tâm về chất lượng sản phẩm nếu mua được hàng chính hãng nhé
  • Chức năng chủ yếu: Rung , rung và rung
  • Chiều dài toàn bộ sản phẩm: là 26 cm
  • Chiều dài ở phần đầu của cái chày: 4 cm
  • Chiều dài cái phần thắt khúc nhỏ: 2.5 cm
  • Chiều dài phần dưới đuôi: 19 cm
  • Đường kính sản phẩm: 4.5 cm
  • Pin sạc được nguồn điện: 120 V

Công dụng chủ yếu của máy về phần công dụng thì tên của sản phẩm đã giúp chúng ta biết được công dụng chủ yếu của nó. Máy dùng để massage điểm G cho phụ nữ, giúp chị em cảm thấy hưng phấn hơn, dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Máy massage điểm G có phải là đồ chơi tình dục?

Đồ chơi tình dục kích thích điểm G dành cho nữ là một loại máy massage cao cấp. Nó được trang bị 7 cấp độ rung khác nhau. Từ cấp độ nhẹ nhàng tê tái đến cực mạnh, khiến cho chị em sung sướng và cảm thấy thỏa mãn ngay từ giây phút đầu tiên sử dụng. Mà người thật vật thật không thể mang lại được cái cảm giác đó. Bên cạnh đó, sản phẩm đồ chơi tình dục này còn được sử dụng đa năng dùng để kích thích nhiều bộ phận khác như nhũ hoa, phần vai, sau gáy, vùng bẹn và phần rìa âm đạo…

Đây đều là những vùng rất nhạy cảm mà dễ mang đến cảm giác hưng phấn cho các nàng. Ngoài ra khi mua sản phẩm bạn còn được hỗ trợ một dụng cụ đi kèm đó chính là đồ chơi tình dục dương vật giả cuộn khúc. Với thiết kế vô cùng độc đáo. Khi sử dụng dụng cụ hỗ trợ này các bạn đã có thể cúng nhau thỏa thích khám phá cái mức độ hoang dại của chị em khi trong công cuộc chiến đấu.

Máy massage điểm G dành cho phụ nữ thực sự là một sự lựa chọn rất tốt cho các chị em. Người ta vẫn thường nói vợ chồng có hạnh phúc hay không phụ thuộc phần lớn vào chuyện phòng the của các bạn. Vậy tại sao chúng ta không sắm cho mình một sản phẩm để chuyện ấy được cực khoái hơn và mang lại một cuộc sống vợ chồng bền bỉ hạnh phúc nhỉ?

0 0 votes
Article Rating