Những điều nên làm khi hôn để giúp bạn gái thăng hoa

Có 1 điều chắc chắn rằng tình yêu nồng nhiệt và lâu dài thì không thể thiếu những nụ hôn ngọt ngào và say đắm phải không các bạn? Nụ hôn nó là 1 bước đánh dấu quan trọng cho mối quan hệ của 2 người, nó mang lại những cảm xúc khoái lạc cùng vô số những cung bậc cảm xúc tuyệt vời giúp 2 bạn yêu thương nhau hơn, hiểu nhau hơn. Như ai cũng biết, con gái rất nhạy cảm và rất muốn được đón nhận những điều ngọt ngào từ người yêu của mình.

Chính vì thế , 1 nụ hôn say đắm đê mê sẽ khiến cho mọi giác quan trên cơ thể các nàng đều được đánh thức. Thật ra, để có được những nụ hôn giúp cho nàng say đắm thì ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, vẫn có những lưu ý quan trọng dành cho các chàng khi hôn bạn gái mà bất kì anh chàng nào cũng nên thuộc lòng nhé. Bởi vì những nụ hôn đôi khi nó đến rất bất ngờ và các bạn trai chỉ làm theo bản năng mà quên mất những điều nên và không nên khi hôn nàng dưới đây nhé.

Trước tiên, Bí Quyết Phái Mạnh sẽ đưa ra cho các anh chàng những điều không nên làm khi hôn bạn gái mà cần phải tránh hoàn toàn nhé. Các bạn nên chú ý và tránh trong lúc hôn nàng nhé!

Những điều nên tránh khi hôn

Không nên đùa giỡn khi đang hôn: Tính cách hài hước của bạn đôi khi chính là lí do để cưa đổ được nàng, nhưng con gái rất ghét những chàng trai đùa 1 cách quá đà. Thậm chí trong giây phút lãng mạn và ngọt ngào như lúc này mà bạn cũng đùa giỡn nàng được thì nó sẽ khiến cho bạn nữ nghĩ rằng bạn không tôn trọng họ và hậu quả thì bạn tự biết rồi đấy @@.

Tuyệt đối không được ợ hơi hoặc thả bom: Đây được coi là 1 hành động bất kịch sự không chỉ khi đang hôn bạn gái mà chỉ là khi 2 bạn ngồi với nhau mà bạn cũng ợ hơi hoặc thả bom thì quả là 1 hành động gây mất hết điểm rồi nhé.

Mở mắt thiếu tập trung: Đôi khi nụ hôn chính là 1 dấu mốc quan trọng trong chuyện tình của 2 bạn, ít nhất là bạn nữ sẽ coi là vậy, tuy nhiên bạn lại không tập trung. Cứ mở mắt ra để coi đồ xung quanh thì sẽ khiến cho nàng tụt hết cảm hứng ngay lập tức đấy bạn nhé.

Thời gian hôn: Bạn nên là 1 anh chàng thông minh để căn chỉnh thời gian hôn cho hợp lí. Vì nếu hôn quá nhanh thì nàng sẽ chưa cảm nhận được hết những cảm xúc. 2 bạn chưa cảm nhận được hết những tình cảm dành cho nhau mà nếu hôn lâu quá sẽ lầm cho nàng cảm thấy nhàm chán và lần sau sẽ không dám hôn bạn nữa đâu @@.

Làn da môi của bạn bị khô: Đây quả là 1 điểm trừ rất lớn cho nụ hôn của bạn.

Sờ mó lung tung: Nếu nó chỉ là 1 nụ hôn thì bạn nên tập trung hoàn toàn vào nụ hôn của 2 bạn chứ không nên sờ mó lung tung khi bạn gái chưa cho phép nhé.

Ngoài những điều nên tránh khi hôn trên đây để giúp hiệu quả nụ hôn hơn. Thì chúng ta cũng nên làm những điều sau đây để đưa nụ hôn nồng nàn hơn và giúp nàng lên đỉnh nhanh hơn. Cũng như giúp nàng sãn sàng nhập cuộc ngay sau nụ hôn nhé!

Những điều các chàng nên làm khi hôn bạn gái nhé

Chọn thời điểm hôn cho hợp lí: Hẳn là các bạn nam cũng vậy, khi đang buồn hoặc bị stress thì bạn còn muốn hôn hay động chạm gì đến cơ thể mình không? Và các bạn nữ cũng vậy thôi, nên là bạn nam phải chọn những lúc nàng vui và có hứng thú nhé. Và những nụ hôn bất ngờ sẽ khiến cho nàng nhỡ mãi đấy

Lưỡi chạm lưỡi: Đầu lưỡi cũng là nơi chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm đấy bạn, nếu bạn biết cách hôn sẽ mang đến cho nàng những cảm xúc khó cưỡng lại được ^^.

Hôn những chỗ khác: Muốn mang đến cho nàng những cảm xúc 1 cách trọn vẹn nhất thì bạn không nên dừng lại ở hôn qua miệng. Bạn nên hôn lên vùng tai và gáy cũng là những nơi kích thích nàng lắm đấy.

Nói những lời mật ngọt: Những lời mà thường ngày bạn vẫn thường xuyên truyền vào tai nàng vậy thì còn lí do gì mà bạn không nói ra khi đang hôn nàng? Điều này sẽ khiến cho bạn gái thấy ấm áp hơn và cảm thấy mọi thứ thật lãng mạn.

Một nụ hôn nồng nàn và ấm áp sẽ là minh chứng cho tình yêu của 2 bạn. Chúc các bạn cõ những giây phút thật hạnh phúc bên một nửa của mình !

0 0 votes
Article Rating