Review Prenatal DHA có thật sự tốt không? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm chức năng là một trong những dòng thuốc được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay trên thị trường. Đặc biệt nó được xem là một nhu cầu thiết yếu đối với phụ nữ khi mang thai.

Bởi thực phẩm chức năng có thể cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng khá lớn cùng các dưỡng chất cho thai nhi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bà mẹ về sản phẩm Prenatal DHA. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

1.Thông tin về sản phẩm Prenatal DHA

Prenatal DHA – sản phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu cho mọi bà mẹ. Đó là sự kết hợp 12 loại vitamin khác nhau cùng với những dưỡng chất thiết yếu. Có thể kể đến như omega 3, axit Folic… Những chất cung cấp hàm lượng dinh dưỡng của cả mẹ và sự phát triển của bé.

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng thì phụ nữ khi đang ở tuổi sinh sản. Bổ sung hàm lượng DHA và axit folic. Hai dưỡng chất này thích hợp cho những bà mẹ có ý định mang thai cũng như trong và sau khi có con.

Đầu tiên là chất DHA: DHA như nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng khoa học. DHA là các khối mô ở trong não và võng mạc. Các khối mô này nhằm thiết lập và tạo ra các kết nối và khả năng truyền tín hiệu của các noron thần kinh.

Còn đối với DHA trong võng mạc của mắt nó đóng vai trò trong sự cấu thành lên cấu trúc của mắt. Cho nên việc bổ sung DHA cho phụ nữ mang thai. Nhằm giúp đứa con trong bụng có thể phát triển một cách toàn diện. Thị lực luôn được tăng cường và khỏe mạnh.

Tiếp đó là axit Folic: Axit Folic là một trong những chất nhằm tăng cường khả năng miễn dịch. Nhằm đẩy lùi nguy cơ gây ra các bệnh khuyết về ống thần kinh cũng như dị tật bẩm sinh của thai nhi. Bên cạnh đó thì axit folic còn có khả năng đẩy lùi nguy cơ gây ra các biến chứng như sinh non, đau đầu hay ốm nghén kéo dài cho bà bầu.

2. Thành phần của DHA

Prenatal DHA bao gồm các thành phần dưới đây như sau:

 • Canxi: một dưỡng chất nhằm hỗ trợ tối đa hình thành nên hệ xương và răng
 • Vitamin D3: Dưỡng chất nhằm có thể giúp xương của bé và bà mẹ phát triển một cách tốt nhất, tránh tình trạng bị còi xương
 • Vitamin A: Có thể thúc đẩy tế bào não cùng với các giác quan thính giác và thị giác của thai nhi.
 • Vitamin B6: B6 là một trong những chất có nhiều trong mạch nha, cá và trứng. Khi thiếu B6 trẻ có nguy cơ bị đau đầu và suy nhược cơ thể.
 • Vitamin E: Vitamin đẩy lùi nguy cơ bị oxy hóa và trực tiếp bảo vệ các mô, đóng vai trò trong hình thành tế bào thần kinh.

3. Tác dụng của Prenatal DHA

Những lợi ích mà Prenatal DHA mang lại cho mẹ và bé như:

 • Duy trì một lượng dinh dưỡng đầy đủ cho mẹ và bé
 • Có khả năng đẩy lùi các biến chứng có thể xảy ra ở thai nhi
 • Các dưỡng chất giúp bé có thể phát triển nhanh hơn, khỏe mạnh và thông minh
 • Hạn chế được những bệnh bẩm sinh và di tật của thai nhi
 • Thai nhi có cơ hội phát triển xương và lão hóa một cách hiệu quả
 • Bà mẹ có thể hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh con

4. Cách sử dụng sản phẩm thuốc Prenatal DHA

Liều dùng cho sản phẩm thuốc bổ này chỉ dùng 1 lần mỗi ngày. Thời gian phù hợp nhất đó là vào buổi sáng. Không nên uống DHA vào buổi tối bởi có thể khiến cho sản phụ khó ngủ, khó chịu kéo dài.

5. Sử dụng sản phẩm khi nào là tốt nhất cho sản phụ

Theo như nghiên cứu thì phụ nữ đều có nguy cơ bị thiếu đi những vitamin, các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Dẫu cơ thể có một thể trạng rất tốt. Đối với phụ nữ có thai thiếu DHA sẽ mang tới thai nhi không đủ chất trong quá trình tạo thành tim, não. Cũng như những nguy hiểm có thể xảy ra với bà mẹ.

Chính vì vậy thời gian tốt nhất cho bà mẹ uống DHA chính là khoảng 3 – 4 tháng trước khi có thai. Bởi lúc đó là thời điểm tốt nhất để tiếp nhận những dưỡng chất dinh dưỡng và dự trữ chúng trong quá trình mang thai.

Cùng với đó thì bạn tuyệt đối không được lạm dụng thuốc bởi sử dụng quá liều có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm trực tiếp tới thai nhi và sức khỏe của bà mẹ.

6. Lưu ý khác khi uống Prenatal DHA

Khi bạn muốn sử dụng sản phẩm Prenatal DHA thì nên có sự đồng ý của bác sĩ. Sở hữu một hàm lượng chất dinh dưỡng lớn như vậy thì việc uống quá liều sẽ gây đến những tổn hại đến sức khỏe vô cùng nghiêm trọng.

Một lời khuyên của bác sĩ dành cho các sản phụ đó là nên uống Prenatal DHA trước khi có thai. Bởi cách bổ sung dưỡng chất này giúp trẻ phát triển một cách toàn diện và làm giảm khả năng mắc các bệnh một cách tốt nhất.

Đó là bài giới thiệu về sản phẩm thuốc bổ cho phụ nữ mang thai Prenatal DHA. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bà mẹ trong việc lựa chọn một sản phẩm chức năng phù hợp với cơ địa và sức khỏe của mình nhé!

0 0 votes
Article Rating