4 Tác hại của việc sử dụng Sextoy mà bạn nên biết

Sextoy đang đần trở thành một công cụ đang được rát nhiều người sử dụng. Thậm chí là không thể thiếu trong cuộc sống của một số người. Tuy nhiên bên cạnh những tác dụng tinh thần mà nó đem lại cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hại mà không phải cũng biết.

Bây giờ, chỉ với một thao tác đơn giản trên google search từ khóa sextoy hay đồ chơi tình dục. Thì chỉ sau tích tắc sẽ cho ra hàng nghìn những kết quả giới thiệu về đồ chơi tình dục. Những cửa hàng bán sản phẩm này,…với độ da dạng về mẫu mã, chất liệu,màu sắc cũng đủ khiến cho mặt hàng này muôn hình vạn trạng.

Nói một cách khách quan và chuẩn xác thì sextoy cũng có những tác dụng tốt. Giúp con người giải tỏa tâm lí tốt hơn khi cô đơn còn hơn là tìm đến một địa điểm buôn bán mại dâm tìm ẩn nhiều nguy cơ về sức khỏa tình dục nghiêm trọng. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến đồ chơi tình dục. Nhưng nhiều người chỉ nghĩ giải tỏa ham muốn tức thời mà mà ít ai nghĩ rằng nó cũng mang trong mình nhiều mối nguy hại vì bao giờ cũng thế. Đồ dung không phải người thật thịt thật bao giờ cũng có những mặt trái nguy hiểm.

Sau đây Bí Quyết Adam chúng tôi sẽ đưa ra một số những mối nguy hại điển hình khi sử dụng đồ chơi tình dục mà nhiều người cần tham khảo.

1. Nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục

Đây là nguy cơ hàng đầu cho những ai sử dụng thậm chí là nghiện đồ chơi tình dục. Đặc biệt là chị em phụ nữ. Chắc hẳn những ai đã từng tìm hiểu hoặc sử dụng món đồ này đều biết đến dương vật giả và máy rung. Nó là 2 dụng cụ phổ biến gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm cho chị em phụ nữ. Bởi sextoy thường được làm bằng nhựa có độ cứng nhật định nên nguy cơ gây ra tổn thương là vô cùng cao. Việc bị tác động mạnh của các dụng cụ đó khi mà cảm xúc đang dâng đến cao trào dễ khiến cho chị em bị tổn thương thành âm đạo, khiến nó xước và bị chảy máu.

Từ những cái tổn thương ấy, hàng ngàn vi khuẩn, kí sinh trùng, virut ( đặc biệt là virut Herpes sinh dục- một loại virut đang phổ biến ở các bệnh phị khoa của phải nữ hiện nay) chúng xâm nhập vào và tấn công gây ra bị nhiễm khuẩn. Viêm đường âm đạo, cổ tử cung, thậm chí là chúng xâm nhập lên cả buồng tử cung,… Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của phái đẹp mà ai cũng cần cẩn trọng!

Thậm chí khi mà chúng ta sử dụng nó một cách quá đà, nhất là dương vật giả sẽ làm tổn thươnng đến tận vùng cùng đồ gây thủng vùng cùng đồ. Nếu không cấp cứu ngoại khoa kịp thời thì có thể sẽ gây nguy kịch đến tính mạng. Thật đáng sợ!

Bên cạnh những nguy cơ đó thì nó cũng xuất phát từ nguyên nhân khác, điển hình là vấn đề vệ sinh đồ chơi tình dục. Do chúng ta chưa vệ sinh sạch sẽ món đồ chơi đó làm sót lại những “tàn dư” nguy hiểm mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chính vì thế, vấn đề vệ sinh sạch sẽ đồ chơi tình dục là vô cùng quan trọng mà mọi người cần chú ý!

2. Sextoy cũng dễ gay tổn thương cho bộ phận sinh dục nam giới

Hiện nay chúng ta có thể thấy đa phần những đối tượng sử dụng sextoy nhiều nhất là những nam thanh niên mới lớn. Do cái tính tò mò của tuổi mới lớn rồi các bạn tự tìm hiểu trên mạng, sách báo, cửa hàng rồi sử dụng không đúng cách hoặc quá đà gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho bộ phận sinh dục của chính các bạn.

Tổn thương đó có thể là những tai biến, sang chấn cơ quan sinh dục trong quá trình sử dụng loại đồ chơi nguy hiểm này. Thậm chí còn có những ca nhập viện do tụ máu, cong vẹo hay gãy bộ phận sinh dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

3. Nguy cơ gây ra bệnh ung thư cao

Như chúng ta biết thì hầu hét các loại đồ chơi tình dục đều xuất xứ từ Trùn Quốc với cái mác “made in china”.  Đấy là chưa kể đén nhiều sản phẩm được nhập khẩu qua con đường tiểu ngạch nên cái khâu kiểm định về chất lượng hàng hóa xem có chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe hay không còn là vấn đề ít được quan tâm.

Đa phần các đồ chơi này đều chứa silicon- một chất độc hại không còn xa lạ đối với nhiêuf người. Bên cạnh đó, có một chất đươc cho là nguy hiểm cho cậu bé nhất – phthalate. Hậu quả mà nó gây ra sẽ làm rối loạn quá trình sản xuất ra tinh trùng dẫn đến cả số lượng và chất lượng tinh trùng đều giảm sút nghiêm trọng. Đây là một hậu quả lớn đối với những bạn còn đang sử dụng hay nghiện đồ chơi tình dục không thể bỏ qua.

4. Sextoy gây ra rối loạn cực khoái

Tất cả chúng ta đều nên nhớ sextoy chỉ là một công cụ hỗ trợ con người trong nhu cầu sinh lí. Chính vì thế việc lạm dụng nó sẽ dẫn đến tổn thương về mặt tâm sinh lí. Thậm chí là dẫn đến những lối sống bệnh hoạn tiềm ẩn những mối nguy hiểm cho xã hội.

Ngoài ra, do cường độ của đồ chơi tihf dục này rất cao giúp cho chúng ta dễ dàng đạt khoái cảm nhưng khi quan hệ xác thịt ngoài đời sẽ khiến chúng ta cảm thấy thất vọng vì kho đạt khoái cảm hơn sinh ra tâm lí chán nản và lạm dụng quá nhiều vào đồ chơi tình dục.

Trên đây là những chia sẻ khách quan về những mối nguy hại mà đồ chơi tình dục mang lại cho con người. Hi vọng sau bài viết này mọi người sẽ cẩn trọng hơn khi sử dụng loại đồ chơi này để tránh được những hậu quả không đáng có.

0 0 votes
Article Rating