Xuất tinh ngoài và những tác hại mà bạn không ngờ tới

Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai được nhiều cặp đôi áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, đó là phương pháp nhiều rủi ro, khả năng tránh thai thấp. Và còn ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe tình dục mà bạn không lường trước được. Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn hiểu rõ xuất tinh ngoài và tác hại của việc xuất tinh ngoài là như thế nào để có thể phòng tránh.

Xuất tinh ngoài là gì?

Xuất tinh là hiện tượng xảy ra trong quá trình giao hợp, khi người đàn ông đã đạt được đỉnh điểm của độ khoái cảm sẽ dẫn tới việc tiết ra một chất nhờn có chứa tinh trùng (hay tinh dịch) vào âm đạo người phụ nữ. Còn xuất tinh ngoài là khi đạt đến độ khoái cảm nhưng người đan ông đó đưa dương vật ra bên ngoài và xuất tinh ngoài âm đạo của người phụ nữ, đó người ta gọi là xuất tinh ngoài.

Việc xuất tinh ngoài được nhiều cặp đôi cho rằng đó là một phương pháp tranh thai an toàn, song nó lại mang đến nhiều tác hại cho đàn ông, vì vậy phương pháp này không được các bác sĩ ủng hộ.

Tác hại của việc xuất tinh ngoài

Chắc hẳn có rất nhiều các đấng mày râu vẫn thường ngày bắt lọ bỏ vào chai đúng không nào? Nhưng chắc chắn rằng trong số chúng ta ít ai biết về những tác hại mà xuất tinh ngoài gây ra. Và dưới đây là những tác hại mà hiện tượng xuất tinh ngoài gây ra đối với chúng ta.

Gây biến chứng di tinh

Khi cuộc giao hợp lên tới đỉnh điểm thì người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng. Đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

Dẫn tới suy nhược thần kinh

Trong suốt thời gian quan hệ, cảm hứng tình dục ở nam giới đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến cảm giác cực khoái, thần kinh đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Nếu trong giai đoạn cao trào bất ngờ bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần khiến thần kinh chỉ đạo tình dục suy nhược, dẫn đến xuất tinh sớm, nặng hơn có thể dẫn tới liệt dương.

Ảnh hưởng tới tâm lý bạn tình

Trong cuộc yêu, người phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn nam giới. Vì vậy khi cuộc yêu đang trong giai đoạn cao trào mà người đàn ông dừng lại đột ngột sẽ khiến cho bạn tình rơi vào trạng thái hụt hẫng. Tình trạng này lặp đi lặp lại có thể khiến người phụ nữ bị lãnh cảm và ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý tình dục sau này.

Không phải là biện pháp phòng tránh thai an toàn

Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả. Tỷ lệ có thai khi xuất tinh ngoài khá cao, vì trong tiết nhờn của nam giới vẫn chứa một lượng nhỏ tinh trùng. Khi xuất tinh ngoài vẫn có thể rơi rớt tinh dịch ngoài hâm đạo, vì vậy vẫn có thể gây hiện tượng thụ thai. Vì vậy, nhiều cặp đôi bỡ ngỡ khi biết có thai trong khi đã sử dụng biện pháp xuất tinh ngoài trong khi quan hệ.

Nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục

Đây là phương pháp có nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục rất cao. Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp. Đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV… thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo.

Tổng kết

Hi vọng với những thông tin mà Bí Quyết Phái Mạng mang tới sẽ giúp các bạn hiểu hơn về xuất tinh ngoài. Cũng như những nguy hại và tác hại mà xuất tinh ngoài gây ra đối với cơ thể nam giới chúng ta. Ngoài ra nếu bạn nào có nhu cầu mua thuốc Viagra 1 vỉ 4 viên hàng chính hãng liên hệ ngay 0964.600.828 nhé.

0 0 votes
Article Rating