Review tinh hàu biển OB tăng cường sức mạnh sinh lý nam giới

Tinh chất hàu biển OB từ lâu được biết đến là “thần dược” trong chuyện “chăn gối”. Giúp tăng cường sinh lý cho nam giới. Để khắc phục khả năng “giường chiếu” của mình. Các đấng mày râu thường lựa chọn viên uống tinh chất Hàu giúp tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương.

Vậy hiệu quả thực sự của nó như thế nào, có tốt không. Tất cả sẽ được trình bày cụ thể trong bài viết dưới đây.

Tinh hàu biển OB là một loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý dạng viên, được chiết xuất 100% từ hàu sữa tươi tự nhiên và giúp tăng cường sinh lý nam giới.

Công dụng của hàu biển OB

  • Tăng Testosterone tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới
  • Tăng cơ, tăng ham muốn và làm chậm quá trình mãn dục nam
  • Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm
  • Tăng sinh chất lượng tinh trùng, giúp tinh trùng khỏe hơn, nhanh hơn, tăng khả năng thụ thai
  • Cải thiện, hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nam giới

Các tinh chất trong thịt hàu biển – đặc biệt là kẽm – giúp làm tăng số lượng và chất lượng tinh trùng. Hạn chế các chứng rối loạn cương dương như liệt dương, xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh…

Các khoáng chất và vitamin có trong hàu biển còn tác động lên tiền liệt tuyến. Hạn chế nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến. Phì đại tiền liệt tuyến là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương. Và nhiều biến chứng viêm nhiễm khác như bí tiểu, viêm nhiễm tiết niệu, ung thư tiền liệt…

Đối tượng nào nên sử dụng tinh hàu biển OB?

  • Người muốn cải thiện đời sống tình dục, cải thiện sức mạnh “cậu nhỏ”
  • Người muốn tăng cường sức khỏe, khả năng sinh lý
  • Người tập thể dục, thể thao, Gym muốn tăng cơ nhanh
  • Người đang gặp tình trạng hiếm muộn, muốn có con.

Thành phần có trong tinh hàu biển OB

Viên tinh hàu biển OB được chiết xuất từ 100% hàu biển Việt Nam và một số phụ liệu khác. Những thành phần cụ thể như sau: 350mg tinh chất hàu biển tươi (Oyster extract). Đây là một loại thực phẩm giàu dưỡng chất như vitamin A, B1, B2, C, D, chứa protein, một lượng chất béo nhỏ, kẽm, kali, canxi… 8,8mg kẽm Oxyd – đây là thành phần chính quyết định đến khả năng quan hệ và sinh lực của nam giới.

Nếu hàm lượng kẽm không được đảm bảo sẽ khiến số lượng tinh trùng có thể giảm 40 -50%. Dẫn đến mất khả năng sinh sản, vô sinh, hiếm muộn. 2mg Vitamin E – đây là một thành phần dưỡng chất không thể thiếu ở mọi người. Vì nó giúp điều hòa nội tiết, hỗ trợ tinh trùng phát triển để điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Một số phụ liệu của viên tinh hàu biển OB như sorbitol (420ii), chất nhũ hóa dầu đậu nành (479), chất nhũ hóa lecithin (322i), chất nhũ hóa sáp ong (901), chất làm đông gelatin (109).

Cách sử dụng tinh hàu hiệu quả

Nâng cao sức khỏe: uống 2 viên/ngày sau bữa ăn chính, uống liên tục trong 10 ngày, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên. Liệu trình từ 1-3 tháng. Người tập thể hình muốn tăng cơ: uống 2 viên/ngày sau bữa ăn chính, liên tục trong 30 ngày, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên. Liệu trình từ 2-6 tháng.

Người muốn nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng: uống 2 viên/ngày sau bữa ăn chính, uống liên tục trong 30 ngày, sau đó duy trì mỗi ngày 1 viên. Liệu trình từ 2-6 tháng.

Lưu ý: Tinh hàu biển OB được chiết xuất từ hàu biển tươi 100% nên những người dị ứng với hàu biển nên cẩn trọng trước khi sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Uống tinh chất Hàu trong bao lâu hiệu quả?

Các dưỡng chất có trong tinh chất Hàu rất tốt cho sức khỏe sinh lý nam giới tuy nhiên chúng cần được chiết xuất từ những thành phần có lợi nhằm loại bỏ tạp chất và những yếu tố gây hại đến sức khỏe người dùng.

Việc chọn lựa viên uống tinh chất Hàu ở những cơ sở sản xuất uy tín, có nguồn gốc rõ ràng là điều quan trọng. Cùng với đó việc sử dụng viên uống tinh chất Hàu trong bao lâu hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của các quý ông.

Các quý ông muốn nâng cao “đẳng cấp chăn gối” khi sử dụng viên uống tinh chất Hàu biển nên dùng sau bữa ăn chính từ 30 phút đến 1 tiếng và duy trì liên tục, đều đặn từ 7-15 ngày sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Vì viên uống tinh chất hàu biển được chiết xuất từ thiên nhiên, đặc biệt chúng tác động sâu từ nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, yếu sinh sinh, rối loạn cương dương… nên không có tác dụng ngay lập tức. Việc sử dụng các biện pháp có tác dụng cấp tốc sẽ ảnh hưởng rất lớn để sức khỏe và khả năng “giường chiếu” về sau, thế nên các quý ông cần hết sức lưu ý trước khi sử dụng.

Như vậy chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức về viên thuốc tinh hàu biển OB và những cách sử dụng, công dụng, thành phần của thuốc. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người có thể hiểu hơn về thực phẩm chức năng tinh hàu biển OB này.

0 0 votes
Article Rating