Top 5 loại đồ chơi tình dục đắt đỏ nhất trên thế giới

Có một điều thực tế trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay. Kéo theo suy nghĩ của con người cũng từ đó mà phát triển theo. Mọi người suy nghĩ thoáng hơn và cái vấn đề giải quyết ham muốn tình dục cũng đã được nhìn nhận một cách khách quan hơn. Và không ai có thể phủ nhận được đồ chơi tình dục được coi là một trong những thiết bị tiện lợi và giúp ích rất nhiều trong đời sống con người hiện nay.

Tuy nhiên, sextoy cũng được chia thành rất nhiều loại cho nam cho nữ, cho les và chia theo giá cả thì có mức giá rẻ. Giá trung bình phù hợp với nhiều người và giá cao. Bài viết sau đây chúng tôi xin phép được liệt kê ra top 5 loại đồ chơi tình dục đắt nhất trên thế giới mà thậm chí có người chưa từng nghĩ đến rằng mình sẽ sở hữu nó.

1. Quà tặng của Beckham

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là quà tặng của Beckham – đây là một máy rung triệu đô được thiết kế bởi Peter Stringfellow. Chủ sở hữu của một câu lạc bộ ở Luân Đôn. Khi vợ của Beckham là phu nhân Victoria Beckham đang mang thai ông đã mua tặng bà một loại đồ chơi tình dục.

Nó được làm bằng bạch kim cùng với một viên kim cương 10k và 16k . Đây được coi là một loại đồ chơi tình dục vô cùng đắt tiền và điên rồ có 1 không 2. Và là một tác phẩm nghệ thuật trên thị trường đồ chơi tình dục hiện nay và nó có mức giá là 1,8 triêu USD.

2. Royal Pearl

Đứng ở vị trí số 2 về giá cả đắt nhất là một thiết bị rung được thiết kế để dành riêng cho những người đam mê nghệ thuật. Và có sở thích khiêu dâm hoặc là những người nghiện phim khiêu dâm, nghiện sex.

Nó được thiết kế và lam bằng 1000 viên ngọc bích, ngọc trai, kim cương các loại với nhiều màu sắc trắng, hồng,… Và nó có một điều đặc biệt là phần điều khiển có thể được tách ra và lắp thành một chiếc vòng cổ. Thật là một sản phẩm tiện ích phải không các bạn? Nhưng giá của nó không hề rẻ đâu tận 1 triệu USD.

3. Victor phantasm

Vị trí thứ 3 là món đồ chơi tình dục vicror phantasm. Nó là ý tưởng của một người thợ kim hoàn ở paris, và được làm bằng 18 carat vàng nạm với kim cương. Đây là một loại dương vật giả dành cho những người nhiều tiền.

Nó có nhiều loại kích cỡ khác nhau không chỉ có tác dụng mua vui mà nó còn được xem như là một món đồ trang sức có giá trị. Bên trong nó chứa 177 viên kim cương, nếu không sử dụng làm đồ chơi tình dục thì bạn có thể tháo ra và đeo lên các ngón tay làm những món đồ trang sức. Nhưng nó chỉ được dùng cho đại gia thôi vì giá cả rất khủng 59154 USD khiến nhiều người không dám mơ ước.

4. Búp bê tình dục

Đây là một phát minh giúp cho nền công nghiệp đồ chơi tình dục của Nhật bản được nâng lên một tầm cao mới và nó được mệnh danh là nền công nghiêp “hái ra tiền”. Giúp cho nền kinh tế của nước này ngày càng phát triển hơn.

Với một thiết kế có hình dáng và kích thước giống hệt một cô gái bình thường. Bạn có thể hoàn toàn được sở hữu một con búp bê tình dục có thông số tình dục giống vơi bạn khi bạn đặt hàng với nhà sản xuất và tùy theo mong muốn của bạn.

Ngoài viêc đáp ứng nhu cầu tình dục của người sử dụng búp bê tình dục còn có thể rên rỉ khi quan hệ giúp cho bạn cảm thấy chân thực hơn. Và nhiều người đàn ông ở nhật bản đã chọn sống chung với con búp bê tình dục này thay vì kết hôn với người thật. Loại búp bê này có giá là 23080 USD.

5. Lelo’s Inez vàng

Đứng ở vị trí số 5 là một thiết bị rung được chế tạo từ 18 carat vàng, kết hợp sự vui vẻ và trang trọng. Nó được thiết kế giống hệt với bộ phận sinh dục nữ và được nhà sản xuất uốn cong đặc biệt.

Loại đồ chơi người lớn này được đi kèm với một hộp gỗ hết sức thời trang cùng với một bộ sạc, túi satin và hướng dẫn sử dụng . Nó có kích thước nhỏ thôi để cho các bạn có thể bỏ trong túi xách và được bảo hành tận 1 năm. Mức giá của sản phẩm xếp thứ 5 này là 15000 USD.

Đó chỉ là 5 trong số những sản phẩm đồ chơi tình dục đắt nhất trên thế giới mà nhiều ngưới ao ước nhưng quá xa vời. Sau bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin về những món đồ chơi người lớn đắt đỏ như thế nào . Chúng tôi hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn!

0 0 votes
Article Rating